Tin tức

./images/img-2275.jpg
19 Tháng 06
Đăng bởi: Cool Team

Bitzer SE: Nhà sản xuất công nghệ làm lạnh hàng đầu từ Đức

Bitzer SE (Societas Europaea) là một nhà sản xuất công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí. Năm 2020, công ty có trụ sở tại Sindelfingen, Đức, đã đạt doanh thu 808 triệu euro. Bitzer SE hiện có 72 cơ sở và khoảng 3.800 nhân viên trên toàn cầu tính đến năm 2020.

Lịch sử
Martin Bitzer thành lập công ty sau này trở thành Bitzer vào năm 1934 dưới tên Apparatebau für Kältetechnik. Công ty ban đầu sản xuất van mở rộng và máy nén piston 2 xi lanh DC. Đến năm 1959, Martin Bitzer đã mở rộng công ty của mình lên 206 nhân viên và xuất khẩu sản phẩm đến 56 quốc gia.

Năm 1961, kỹ sư tốt nghiệp Ulrich Schaufler tiếp quản công ty Bitzer Kühlmaschinenbau GmbH. Ông đã giữ vai trò này đến khi qua đời vào năm 1979, và con trai ông là Peter Schaufler kế nghiệp. Công ty lúc đó có 270 nhân viên và doanh thu đạt 30 triệu mark Đức (DM).

Sự phát triển
Trong những năm tiếp theo, Peter Schaufler thành lập hơn 40 chi nhánh trên năm châu lục, bao gồm các cơ sở sản xuất tại Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Úc, Nam Phi, Brazil, Indonesia và Hoa Kỳ. Bitzer là cổ đông hoạt động trong nhiều công ty và gần đây nhất, công ty đã mua lại nhà sản xuất giải pháp kiểm soát Lodam electronics a/s của Đan Mạch vào năm 2007, bộ phận làm mát vận tải của công ty Phần Lan Lumikko vào năm 2011 và công ty lâu đời Armaturenwerk Altenburg GmbH vào năm 2013. Tại tất cả các chi nhánh của mình, Bitzer luôn thúc đẩy chính sách bảo vệ môi trường để tiết kiệm tài nguyên, và công ty đã đạt được nhiều chứng nhận đa dạng.

Năm 2008, công ty mẹ đã được cơ cấu lại thành một Tổ chức Châu Âu (SE), Bitzer SE.

Sản phẩm
Công ty sản xuất các thành phần cho công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí:

- Máy nén piston
- Máy nén vít
- Máy nén Scroll
- Trao đổi nhiệt
- Bình chứa áp suất

Tham khảo
1. "About us // BITZER". www.bitzer.de. Truy cập ngày 3 tháng 10 năm 2021.
2. "Bitzer Kühlmaschinenbau GmbH & Co. Holding KG wird Bitzer SE" (bằng tiếng Đức). KI-Portal. 17 tháng 9 năm 2008. Lưu trữ từ nguồn gốc vào ngày 19 tháng 7 năm 2011. Truy cập ngày 3 tháng 6 năm 2018.

Để biết thông tin chi tiết và liên hệ về việc cung cấp phụ tùng Bitzer chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Mr. Huy qua số điện thoại 0387315384 hoặc gửi email tới địa chỉ Hung.tin.co.ltd@gmail.com. Mr. Huy sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm và quy trình đặt hàng, cũng như hỗ trợ bạn trong việc nhập khẩu và sử dụng các phụ tùng Bitzer một cách hiệu quả.

Quá trình này sẽ giúp bạn có được phụ tùng Bitzer chính hãng và đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của thiết bị làm lạnh của bạn.

Xem thêm chi tiết tại đây

Xem thêm chi tiết tại đây

Tin tức nổi bật